TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN CÁC KỲ 2020

JOA Japanese Language School – Trường Nhật ngữ JOA

Bước sang mùa tuyển sinh năm 2020 – Hẳn các bạn học sinh 2k1 bây giờ đang dần định hướng cho mình con đường sắp tới, có bạn chọn học đại học trong nước và các bạn khác sẽ chọn con đường du học.
Nhật ngữ Kenmei chúng tôi rất sẵn lòng được đồng hành tư vấn hỗ trợ cho các bạn chọn trường du học và làm các thủ tục du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ JOA – một ngôi trường xinh đẹp nằm ở Ibaraki

Trường Nhật ngữ JOA, trung tâm Nhật ngữ uy tín nhất tại Nhật
Nếu bạn đang muốn đầu tư học tiếng Nhật một cách bài bản tại đất nước mặt trời mọc thì trung tâm Nhật ngữ JOA sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên môn người Nhật có thể nói tiếng Việt ở đây không chỉ giúp bạn hoà nhập với môi trường nhanh chóng mà còn có thể chia sẻ với bạn nhiều điều trong cuộc sống.

Vì sao trường Nhật ngữ JOA là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn?
Học viên người Việt đến với trung tâm Nhật ngữ JOA sẽ được hỗ trợ đầy đủ về mặt sinh hoạt cũng như học tập và tham gia các buổi học ngoại khoá với nhiều trải nghiệm thú vị.

1. Đội ngũ giáo viên xuất sắc, thân thiện

Trường Nhật ngữ JOA sở hữu đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đào tạo Nhật ngữ. Không chỉ là những người thầy mẫu mực, họ còn là những người bạn có thể chia sẻ với học viên nhiều điều trong cuộc sống.

2. Cơ chế hỗ trợ học viên tốt

Bạn không cần phải lo lắng khi một mình đến với JOA. Các nhân viên chuyên môn ở đây có thể giao tiếp bằng tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung. Họ luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ bạn trong sinh hoạt cũng như học tập.

Về sinh hoạt:

Nhà trường hỗ trợ học viên ở ký túc xá hoặc giới thiệu nhà ở an toàn với mức giá phù hợp. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn làm quen với lối sống của người Nhật và hỗ trợ đầy đủ về y tế.

Về học tập:

Tuỳ vào mong muốn, bạn có thể đăng ký học thêm miễn phí với các giáo viên trong trường để các thầy cô giúp bạn khắc phục điểm yếu và tiến bộ nhanh hơn.

3. Các buổi học ngoại khoá bổ ích

Ngoài những giờ học nghiêm túc trên lớp, học viên của trường Nhật ngữ JOA còn thường xuyên được tham gia các buổi học ngoại khoá bổ ích để rèn luyện tiếng Nhật trong thực tế như:

Công viên giải trí Tokyo Disneyland
Thuỷ cung
Núi Phú Sĩ
Đại hội thể thao Bowling
Công viên sở thú Ueno
Làm chuông gió
Cuộc thi hùng biện

Các chương trình ngoại khoá luôn song song với chương trình học

4. Khám phá nền văn hoá đặc sắc của Nhật Bản

Khám phá văn hoá Nhật Bản là một trải nghiệm tuyệt vời mà các học viên trường Nhật ngữ JOA được ưu ái tham gia. Bạn sẽ hiểu hơn về văn hoá truyền thống Nhật Bản qua các hoạt động như mặc trang phục truyền thống Kimono, trà đạo, thư pháp, làm trống, làm chuông gió, làm gốm sứ… Hay tham quan phòng luyện tập và các buổi đấu Sumo, buổi biểu diễn Kabuki nổi tiếng và hấp dẫn.

5. Các khoá học được phân cấp rõ ràng

Các khoá học tại trường Nhật ngữ JOA được phân cấp rất rõ ràng từ sơ cấp, sơ trung cấp, trung cấp đến thượng cấp. Học viên sẽ được đào tạo theo từng cấp phù hợp với trình độ hiện có để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với những lý do trên, trung tâm Nhật ngữ JOA xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng dành cho học viên người Việt. Thêm một lý do nữa mà bạn nên chọn JOA đó là trường nằm ở tỉnh Ibaraki, nơi có nhiệt độ trung bình từ 25°C đến 32°C, khá phù hợp với thời tiết Việt Nam.

Hãy đến với JOA để trải nghiệm chương trình học tiếng Nhật ngay tại bản địa với sự trợ giúp và hướng dẫn của những người Nhật biết tiếng Việt. Chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được mục tiêu.

Chi tiết xem tại website nhà trường: http://joa-academy.jp/wp/

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI
MINH HIEN 教育サービス株式会社