$nbsp;

X

Thứ năm, 18/04/2024

Đôi lời chia sẻ của giám đốc Kenmei Trịnh Thị Hiền

“Hãy hướng về phía mặt trời”

Chưa biết sẽ làm gì? Đi đâu? Về đâu? Là tâm sự của quá nhiều SINH VIÊN sắp trở thành kỹ sư.

Chưa biết cứ làm việc tiếp tục lẹt đẹt thế này, mà không có hướng tự thân phát triển, mà cũng không có ai hỗ trợ định hướng, giúp đỡ… thì sẽ đi tiếp thế nào? Sẽ nuôi gia đình, báo hiếu cha mẹ thế nào? Là nỗi niềm của biết bao KỸ SƯ- chân tay đang làm việc nhưng đầu vẫn nghĩ, lòng vẫn đau đáu.

Nếu bạn KHÔNG muốn trở thành người tự lập thành công hoặc người có ích cho gia đình, xã hội thì XIN ĐỪNG ĐỌC TIẾP !!!

———————–

ĐI TỚI ĐẤT NƯỚC „MẶT TRỜI MỌC“ (NHẬT BẢN) – NƠI MỘT PHÚT TRẢI NGHIỆM BẰNG 365 NGÀY TƯỞNG TƯỢNG

Đó là những gì chúng tôi thường chia sẻ với các tân sinh viên công nghệ, tân cử nhân khoa học và cả những kỹ sư còn đang tìm kiếm con đường phù hợp với mình. Các bạn có thể đọc nhiều sách, học hỏi từ thầy cô và nhiều người, nhưng một phút trải nghiệm thực tế bằng cả 365 ngày tưởng tượng.

·        Các bạn sai rồi! Các bạn loay hoay chưa biết làm gì, là bởi vì ngay từ đầu, các bạn không biết mình đam mê gì? Muốn trở thành người như nào? Cần kỹ năng gì? Và quan trọng là thị trường thực tế có cần bạn trở thành như thế không?

·        Nhưng các bạn cũng không sai! Bởi ai mà chẳng có thời như thế. Cái sai là những người đi trước không định hướng và hỗ trợ các bạn đi đúng hướng. Thậm chí, bản thân thế hệ trước cũng không thể có đủ trình độ để hướng dẫn bạn, mà chỉ có thể là hệ thống giáo dục xã hội.

Dù sao, thì đừng trách cha mẹ bạn, họ đã cố gắng hết sức để bạn được ăn học. Còn cuộc đời bạn sướng hay khổ là do ở bạn! Vậy làm cách nào để vượt lên nghịch cảnh?

Bạn cần xác định mình có gì trong tay? Và cần gì để bay cao?

Bạn có tấm bằng Đại học, Cao đẳng. Nhưng bạn biết rõ: đó chỉ là tấm vé lý thuyết để bước lên con tàu cuộc sống.

Bạn cần phải có kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm thực tế để phát triển và chờ cơ hội tới để bay lên. Nhưng trong lúc chờ cơ hội tới, làm sao để có đủ mức sống để tồn tại, tiếp tục học hỏi và tạo dựng đôi cánh bay lên…. khi mà ở Việt Nam đang thừa nhân lực kỹ sư như bạn chưa được trân trọng; hoặc chủ doanh nghiệp chưa có điều kiện ưu đãi bạn cao hơn…

HÃY NGHĨ ĐẾN MỘT THỊ TRƯỜNG CẦN MÌNH – ĐÓ LÀ NHẬT BẢN!

Nơi đó, họ thiếu nguồn nhân lực kỹ sư như bạn. Nhật Bản là đất nước văn minh, trân trọng các kỹ sư, kỹ thuật viên và trả công xứng đáng với công sức và trí tuệ của họ. Đó chính là một cách giải quyết tối ưu hiệu quả. Có người nói: „Con đường ngắn nhất để thoát khỏi gian nan là đi xuyên qua nó“, nhưng đó chỉ là khi có thể xuyên qua. Còn như ở Việt Nam, đa số các cánh cửa đều đóng khi không có tiền hoặc quan hệ thì làm sao bạn xuyên qua được. Bạn chỉ có thể lùi lại, đi đường vòng hoặc tạo ra một con đường mới cho chính mình.

”HÃY HƯỚNG VỀ PHÍA MẶT TRỜI, BÓNG TỐI SẼ KHUẤT SAU LƯNG BẠN”

Nhật Bản đem đến cho bạn quyền lợi gì?

Điều đáng nói nhất chính là nước Nhật nghiêm khắc sẽ „buộc“ bạn trở thành người có tài, có tâm, có ích cho cuộc sống. Mà cụ thể chính là:

1.      Tính kỷ luật, tuân thủ nội quy và thái độ làm việc – Điều mà sau này bạn trở về hay đi tới bất cứ công ty nào trên thế giới cũng đều được đánh giá cao.

2.      Kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm thực tế với công nghệ hiện đại – Điều này bạn chỉ có thể học được ở Nhật, cũng chỉ có thể thực hành tại Nhật, đi trước đón đầu công nghệ Việt Nam và bắt kịp thế giới. Công ty nào sẽ không muốn có kỹ sư như bạn?

3.      Mức lương kỹ sư cao gấp nhiều lần thực tập sinh (XKLĐ), khoảng 40 – 50 triệu đồng/tháng Điều đó thừa sức giúp bạn duy trì cuộc sống cho đến lúc có chuyên môn giỏi, tầm nhìn lớn và cả gửi tiền về giúp đỡ gia đình, cha mẹ.

4.      Được phép bảo lãnh vợ con và cả nhà người thân sang ở cùng – Rất nhân văn, vì họ trân trọng bạn!

5.      Thời gian công tác không bị hạn chế – Không chỉ bạn muốn ở lại bao lâu cũng được, miễn là bạn  tiếp tục ký hợp đồng làm việc với một doanh nghiệp; mà bạn còn có thể có visa vô thời hạn sau 10 năm công tác.

6.      Ngoài ra, bạn được xã hội trân trọng với đầy đủ quyền công dân như người Nhật – Như là bảo hiểm, lương hưu, y tế, hỗ trợ mua nhà, cưới xin, sinh con…

7.      Còn rất nhiều lợi ích nữa nhưng tất cả đều chỉ hướng tới một mục tiêu: Giúp bạn có một cuộc sống bảo đảm ở hiện tại, có kỹ năng hiện đại để phát triển trong tương lai và quan trọng là những kỹ năng, kinh nghiệm đó, cùng con người bạn được đánh giá cao ở bất cứ đâu. Hơn nữa, sau thời gian công tác tại Nhật, bạn sẽ tích góp được một số vốn lớn để lập nghiệp.

Nhật Bản yêu cầu ở bạn điều kiện gì? Cần làm thủ tục, chi phí thế nào?

Hai điều kiện rất đơn giản. Đó là Bằng Đại học hoặc Cao đẳng và Trình độ tiếng Nhật cơ bản, phụ thuộc vào từng ngành nghề công việc.

Thủ tục cũng rất đơn giản. Chi phí cũng vô cùng hợp lý. Chỉ cần bạn là kỹ sư tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng có ước muốn hướng tới Nhật Bản thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tối đa, thậm chí miễn phí cho các bạn giỏi. Và chúng tôi cũng có điều kiện.

Điều kiện của KENMEI là gì?

Bạn muốn có hỗ trợ? Bạn không chỉ phải có Bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng mà còn phải có tâm với chính mình, với cha mẹ, gia đình và xã hội. Bạn không biết tiếng? Chúng tôi có thể đào tạo. Nhưng bạn không có tâm? Thì không ai giúp được.

Sứ mệnh của KENMEI là trở thành một NGƯỜI BẢO TRỢ, không chỉ cầm tay chỉ dạy các bạn những kinh nghiệm học tập tiếng nhật, chia sẻ kinh nghiệm về cuộc sống- văn hoá- con người Nhật Bản, mà còn luôn theo sát, hỗ trợ định hướng các bạn trong suốt quá trình học tập – làm việc tại đất nước mặt trời mọc; cũng như là cầu nối để tương trợ, giúp đỡ các bạn khi muốn quay về lập nghiệp, đóng góp cho Tổ quốc Việt Nam.

Luôn là CẦU NỐI CHUYÊN NGHIỆP ĐÁNG TIN CẬY với Nhật bản, KENMEI đặt mục tiêu đến năm 2018 sẽ trở thành doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cung ứng nhân lực kỹ thuật cao của Việt Nam như KỸ SƯ, KỸ THUẬT VIÊN NHIỀU NGÀNH NGHỀ LĨNH VỰC cho các nghiệp đoàn, doanh nghiệp Nhật Bản.

ĐỪNG ĐỂ NHỮNG BĂN KHOĂN CỦA TUỔI 20 VƯƠNG ĐẾN TUỔI 30-40!

HÃY BẤM SỐ HOTLINE CỦA KENMEI ĐỂ ĐƯỢC TẬN TÂM TƯ VẤN MIỄN PHÍ 0988.476.136 (MRS. HIỀN)

Tên công ty: Công ty TNHH Dịch Vụ Giáo Dục Minh Hiền – Trung tâm tư vấn du học Kenmei

Địa chỉ: Số 2, TT 13 , Khu Đô Thị Văn Phú, Phú la, Hà Đông, Hà Nội.

VPĐD: 473 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Đt: (024) 73 006.366 / 0988.476.136

Website: nhatngukenmei.edu.vn

Facebook: Trung Tâm tiếng nhật Kenmei

Bản đồ:

MRS. KENMEI (tiếng nhật – MINH HIỀN)

GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN