$nbsp;

X

Thứ năm, 18/04/2024

Thêm một kỹ sư của Nhật ngữ Kenmei lên đường đi Nhật Bản

Tối ngày 13/01/2019, Nhật ngữ Kenmei đã tổ chức một buổi tiễn bay bạn Tuấn Anh – Kỹ sư điện sang Nhật Bản làm việc. Tham gia cùng đoàn có sự góp mặt của cán bộ tư vấn cùng toàn thể người thân gia đình, bạn bè của các bạn thực tập sinh.

Buổi tiễn bay diễn ra trong không khí vui tươi cùng sự bộ hồi xúc động, với sự quyết tâm rất lớn của Tuấn Anh, kèm theo những nụ cười, những giọt nước mắt là những cái ôm lưu luyến.

Mỗi đợt học viên lên đường sẽ là tiếp nối đợt học viên khác nhưng tất cả các bạn đều đã được học tập, rèn luyện chung dưới một mái nhà Nhật ngữ Kenmei, hãy cùng nhau thể hiện sự quyết tâm cao nhất, cố gắng không ngừng và nỗ lực của bản thân để gặt hái được nhiều thành công sau 5 năm làm việc tại Nhật Bản.

Dưới đây là một số hình ảnh được chúng tôi ghi lại trong buổi tiễn bay của Tuấn Anh:

Hình ảnh kỹ sư Tuấn Anh tại sân bay

Chúc Tuấn Anh thành công trên con đường mình đã chọn và xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới gia đình các bạn đã tin tưởng vào Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục Minh Hiền. Chúng tôi sẽ sát cảnh cùng bạn trong suốt quá trình làm việc tại Nhật Bản.CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI MINH HIEN 教育サービス株式会社 賢明日本語センタ

Chuyên tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan – Mỹ – Canada Tuyển dụng – đào tạo Kỹ Sư, lao động đi Nhật Bản Đào tạo tiếng Nhật Dịch vụ visa, vé máy bay

Văn phòng giao dịch: tầng 2, tòa nhà IMS, số 473, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 02 473 006 366

Hotline: 0968 506 366 / 0988 476 136

Email: nhatngukenmei@gmail.com

Website: nhatngukenmei.edu.vn

Youtube: Trung Tâm Nhật Ngữ Kenmei