Thứ bảy, 04/05/2024

Trường Đại học Kyungnam University - Bản đồ vị trí

Trường Đại học Kyungnam University – Bản đồ vị trí

I. Giới thiệu chung trường Đại học Kyungnam University

-Trường Đại học Kyungnam được thành lập năm 1946 đảm nhiệm vai trò là đơn vị đào tạo giáo dục toàn dân nằm ở thành phố nhỏ Masan, tỉnh Nam Gyeongsang. Mục tiêu đào tạo giáo dục Hàn Quốc của trường Đại học Kyungnam là đào tạo những chuyên gia về giáo dục, nhà lãnh đạo phục vụ sự phát triển quốc gia và toàn thế giới.

Kyungnam được chính thức công nhận công nhận bởi Bộ Giáo dục, Hàn Quốc, Đại học Kyungnam (KU) là một đại học lớn (số lượng tuyển sinh: 15.000-19.999 sinh viên)

-Đại học Hàn Quốc Kyungnam có 6 học viện đào tạo cấp cao học, 6 Đại học đào tạo chuyên khoa, 4 phân khoa, 45 khoa bộ môn chuyên ngành, 8 cơ quan trực thuộc, 14 phòng nghiên cứu và 120 nghìn sinh viên đã và đang học, 15 nghìn sinh viên và 1 nghìn giáo viên và nhân viên của trường đang cùng nhau xây dựng nên một trường Đại học Hàn Quốc với 72 năm bề dày lịch sử truyền thống đáng tự hào

-Tỉ lệ nhập học của trường rất cao khoảng 90-100% và sinh viên quốc tế luôn được chào đón nơi đây.

-Địa chỉ:  449 Wolyeong-dong, Masan, Nam Gyeongsang, Hàn Quốc

-Điện thoại: +82 (55) 249 2017

-Fax: +82 (55) 247 9344

-Website trường: http://www.kyungnam.ac.kr/

Trường Đại học Kyungnam University

1. Các chuyên ngành đào tạo

-Nghê thuật & Nhân văn

-Kinh doanh & Khoa học xã hội

-Ngôn ngữ & Văn hóa

-Y tế & Sức khỏe

-Luật

-Khoa học kỹ thuật

2. Học phí:

-Phí nhập học: 752,000 Won

-Mỗi học kỳ học phí dao động từ 2,8 triệu Won –  3,8 triệu Won tùy ngành học (các ngành khối kỹ thuật học phí sẽ đắt hơn các khối khoa học xã hội)

II. Điều kiện đăng ký

1. Điều kiện dành cho sinh viên mới

-Người nước ngoài

-Cha mẹ của học sinh người nước ngoài đều là người nước ngoài và học sinh này sẽ tốt nghiệp PTTH ở một trường PTTH trong nước hoặc nước ngoài

-Là học sinh có chứng chỉ thi năng lực tiếng Hàn Quốc TOPIK cấp 3 trở lên (riêng sinh viên khối tài năng/khoa học kỹ thuật thì chỉ cần  TOPIK cấp 2 trở lên)

Trường Đại học Kyungnam University - Hoạt động ngoại khóa của trường

Trường Đại học Kyungnam University – Hoạt động ngoại khóa của trường

2. Điều kiện đăng ký của sinh viên học chuyển tiếp

-Bao gồm các điều kiện giống như sinh viên mới ra thì các sinh viên muốn học chuyển tiếp thì cần thêm các điều kiện sau.

+Năm thứ 2: Sinh viên phải hoàn thành năm đầu tiên (2 học kỳ) tại một trường Đại học tại nước ngoài hoặc trong nước

+Năm thứ 3: Sinh viên phải hoàn thành năm thứ hai (4 học kỳ) tại một trường Đại học nước ngoài hoặc trong nước

+Năm thứ 4: Những sinh viên đã tốt nghiệp trường cao đẳng (3 năm) hoặc sẽ tốt nghiệp một trường cao đẳng kỹ thuật

3. Hướng dẫn cách đăng ký học và lệ phí

-Sinh viên chi được học một khoa chuyên ngành, không được tham gia nhiều chuyên ngành

-Sinh viên không thê đăng ký các môn học liên quan đến ngôn ngữ mẹ đẻ. VD: Sinh viên người Nhật không thể đăng ký khoa Nhật được

-Sinh viên vẫn có thế đăng ký các ngành không liên quan đến ngành sinh viên đã học trước đó

III. Học bổng trường Đại học Kyungnam University

-Trường đại học Kyungnam có nhiều chương trình học bổng dành cho du học sinh quốc tế. Điều kiện để nhận được học bổng là du học sinh phải có  điểm TOPIK cao, thành tích cao trong học tập và là sinh viên ưu tú. Với các mức học bổng 30% – 50% – 70% – 100% học phí

-Đặc biệt là Học bổng lao động: Sinh viên được làm việc trong khuôn khổ trường 1.674.000 Won/mỗi học kỳ với 4 giờ mỗi ngày, 15 tuần x 5.580 Won mỗi giờ

***Với những trang thiết bị và điều kiện tốt nhất của trường đại học Kyungnam, tin chắc rằng Kyungnam sẽ là một lựa chọn tuyệt vời mang đến vô vàn cơ cơ hội với môi trường học tập tuyệt vời cho du học sinh quốc tế cũng như các bạn du học sinh Việt Nam thân yêu chúng ta. Hi vọng rằng, với những thông tin mà CHD đã cung cấp sẽ mang đến các bạn trẻ có thêm 1 sự lựa chọn sáng giá khi có ý định du học Hàn Quốc.