Thứ năm, 02/05/2024

THÔNG BÁO TUYỂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN BẮC – TRUNG – NAM

Công ty TNHH dịch vụ giáo dục Minh Hiền – Trung tâm tư vấn du học Kenmei

????THÔNG BÁO TUYỂN VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN PHÁT TRIỂN TUYỂN DỤNG TẠI CÁC TỈNH THÀNH TRÊN CẢ NƯỚC

????????️Du học đang ngày càng trở nên phổ biến và phát triển đối với các bạn học sinh Việt Nam.
➡️Bên cạnh đó là thị trường lao động nước ngoài, là môi trường lý tưởng và mơ ước với các bạn trẻ muốn trải nghiệm một nền văn hoá khác, và quan trọng hơn là dành dụm được kiến thức – kỹ năng – kinh nghiệm – tài chính cho tương lai chính mình và gia đình.

Dựa trên nhu cầu và mong muốn của các bạn trên khắp mọi miền đất nước,
trung tâm tư vấn du học Kenmei tuyển văn phòng đại diện phát triển tuyển dụng ở các tỉnh thành Bắc – Trung – Nam
để hỗ trợ được tốt nhất, thuận lợi nhất cho tất cả các bạn đang có mong muốn du học, làm việc tại nước ngoài nhưng không tiếp cận được với văn phòng trung tâm tại Hà Nội.

Quyền lợi VPDD:
?Cùng với công ty phát triển tuyển sinh du học các nước: Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Canada, Mỹ
Tuyển dụng kỹ sư làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc.
Tuyển dụng lao động làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản.
?Trở thành một phần trong hệ thống văn phòng đại diện và chi nhánh của một trong những công ty du học, xuất khẩu lao động uy tín nhất, tỷ lệ thành công cao.
?Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cả hai bên: khách hàng – doanh nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI
Chuyên tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan, tuyển dụng Kỹ Sư