$nbsp;

X

Thứ năm, 18/04/2024

KHÓA DU HỌC NHẬT BẢN NGẮN HẠN – TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA

Khoá du học ngắn hạn, trải nghiệm văn hoá đã và đang trở thành sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh cho con em mình và các bạn học sinh, sinh viên trẻ tuổi, năng động trong thời gian gần đây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho các khoá học này và những gì bạn nhận được sau khoá học?

1. Khoá học ngắn hạn là gì?

Trong vài năm trở lại đây, xu hướng tham gia các khoá du học ngắn hạn tại các nước có nền giáo dục phát triển tại Singapore, Canada, Nhật Bản, Mỹ, … ngày càng nở rộ. Các khoá học ngắn hạn này kéo dài trong khoảng thời gian: 1 tuần, 2 tuần, 1 tháng …

Học viên sau khi tham gia khoá học sẽ được cấp chứng nhận. Và quan trọng là được trải nghiệm sống và học tập trong môi trường nước ngoài hiện đại và nền văn hoá đặc sắc.

2. Những điều đặc biệt chỉ có ở khoá học ngắn hạn – trải nghiệm văn hoá Nhật Bản:

? Trau dồi khả năng ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp
Các bạn sẽ được học tập và sinh sống, tham quan trải nghiệm trong môi trường xung quanh các thầy cô, bạn bè đều sử dụng tiếng Nhật để giao tiếp. Từ đó, vốn tiếng Nhật của các bạn sẽ được nâng cao rõ rệt sau khoá học.

?Trải nghiệm cuộc sống tự lập, phát triển bản thân
Khoảng thời gian rời xa gia đình, bạn bè, những thứ đang rất quen thuộc với bản thân đến 1 đất nước xa lạ, mỗi ngày đều quen với những người bạn mới và môi trường hoàn toàn khác biệt sẽ đem đến cho các bạn học viên trải nghiệm hoàn toàn mới lạ, cũng là những bước chuẩn bị nền tảng cho kế hoạch du học sau này.

?Khám phá nền văn hoá, vẻ đẹp truyền thống mới
Nhật Bản là một nơi hội tụ rất nhiều nền văn hoá khác nhau. 
Nhắc tới Nhật Bản người ta nghĩ ngay tới núi Phú Sĩ, và những đặc trưng không đâu có được như Hoa anh đào, sếu Nhật Bản, Bonsai, rượu Sake, Manga, Anime, Geisha, Kimono, … khi tìm hiểu về đất nước này, bạn sẽ đi hết từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Các lễ hội truyền thống của Nhật Bản cũng là điểm nhấn trong văn hoá xứ phù tang. Với tam đại lễ hội rước kiệu lớn nhất Nhật là TAKAYAMA MATSURI, GION MATSURI, CHICHIBU YOMATSURI. Bên cạnh đó là rất nhiều món đồ lưu niệm, mang lại may mắn của người Nhật như Daruma, Teru Teru Bouzu, mèo may mắn Maneki Neko, cờ cá chép Koinobori,…
là những nét đặc trưng tiêu biểu trong phong tục của đất nước Nhật Bản này.

?Rèn luyện, nâng cao kỹ năng sống
Cả thế giới đều phải công nhận những phẩm chất cao quý của người Nhật, đặc biệt là Trí tuệ, Kiên trì, Chân thực, không bao giờ ngừng nỗ lực để vươn lên phát triển. 
Và những chuẩn mực đáng học tập trong văn hoá ứng xử của con người đã tạo nên 1 đất nước Nhật Bản đáng khâm phục, đáng học tập nhất thế giới.

Cách tốt nhất để rèn luyện nên một con người với những phẩm chất tốt đẹp ấy, không gì bằng được trải nghiệm học văn hoá tại chính đất nước Nhật Bản.

3. Các bạn sẽ học và lĩnh hội được những gì thông qua khoá học. Và thông tin chi tiết lịch trình khoá học sẽ có ở bài viết sau.

Cùng chờ đón và tìm hiểu nhé!

Mọi chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI
MINH HIEN 教育サービス株式会社
賢明日本語センター

Chuyên tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan – Mỹ – Canada
Tuyển dụng – đào tạo Kỹ Sư, lao động đi Nhật Bản
Đào tạo tiếng Nhật
Dịch vụ visa, vé máy bay
Văn phòng giao dịch: tầng 2, tòa nhà IMS, số 473, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 02 473 006 366
Hotline: 0968 506 366 / 0988 476 136
Email: nhatngukenmei@gmail.com
Website: nhatngukenmei.edu.vn
Youtube: Trung Tâm Nhật Ngữ Kenmei
Instagram: duhockenmei