Thứ bảy, 11/05/2024

HỌC BỔNG DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG KỲ THÁNG 4 NĂM 2020 CÙNG NHẬT NGỮ KENMEI

Học bổng điều dưỡng ra đời từ sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng của Nhật Bản hiện nay, đặc biệt là trong ngành điều dưỡng. Tính đến 2025, chỉ riêng ngành điều dưỡng tại Nhật dự kiến thiếu hụt khoảng 380,000 người lao động. Đây trở thành bài toán khó cần giải quyết hướng Nhật Bản tới các chương trình học bổng du học điều dưỡng, với mục tiêu đào tạo một nguồn nhân lực dồi dào và triển vọng trong tương lai cho ngành điều dưỡng của Nhật Bản.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

– Học sinh, sinh viên tốt nghiệp THPT, TC, CĐ, ĐH không quá 3 năm ( Ưu tiên các bạn đang học hoặc đã tốt nghiệp các chuyên ngành Y, dược, hộ lý, điều dưỡng ở các trường đại học, cao đẳng, trung cấp tại Việt Nam)

– Chưa kết hôn, chưa có con

– Đạo đức tốt, không vi phạm pháp luật, không thuộc diện cấm nhập cảnh

– Đam mê, yêu thích và có nguyện vọng học tập, làm việc lâu dài ngành điều dưỡng

– Học bạ 6,0 trở lên, thái độ tốt, ý chí kiên định có quyết tâm cố gắng đến cùng.

QUYỀN LỢI:

– Được học tập và làm việc trong những trường Nhật ngữ và bệnh viện hàng đầu Osaka.

– Được bệnh viện nhận cho vay 100% học phí và sinh hoạt phí tại Nhật

– Khác với du học sinh thông thường phải đóng học phí 1 năm trước khi xuất cảnh thì du học sinh tham gia chương trình học bổng du học điều dưỡng tại KENMEI sẽ được các bệnh viện đóng học phí cho trước.

– Đồng thời học sinh cũng không phải đóng tiền nhà, điện, nước, ga…trong toàn bộ quá trình du học. Tất cả mọi chi phí này sẽ được bệnh viện điều dưỡng chi trả toàn bộ.

– Như vậy trong suốt thời gian đi du học các du học sinh sẽ không phải chịu gánh nặng về cơm – áo – gạo – tiền. Mà được yên tâm học tập trong suốt thời gian đó. Học sinh sẽ đi làm theo công việc được sắp xếp tại bệnh viện và trả dần theo tháng. Được bệnh viện chuẩn bị Ký túc xá và đồ dùng sinh hoạt đầy đủ, miễn phí sử dụng đồ dùng trong suốt quá trình du học.

Quyền lợi khác

– Làm thêm đúng chuyên ngành tại viện điều dưỡng ngay khi sang Nhật với thu nhập: 20- 25 triệu/tháng

– Sau khi sang Nhật học sinh sẽ được làm việc trong các viện điều dưỡng. Công việc làm tại các viện điều dưỡng cụ thể như: hỗ trợ các ông bà già di chuyển, ăn uống, vệ sinh cá nhân, trò chuyện, chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

– Nhận bằng N2 và bằng chuyên môn ĐIỀU DƯỠNG sau khi kết thúc chương trình;

– Sau khi tốt nghiệp được giữ lại làm việc nếu muốn (lương và chế độ tương đương với người Nhật hiện tại: 50 – 60 triệu VNĐ/tháng)

– Cơ hội lấy visa vĩnh trú

– Sau khi kết thúc chương trình, du học sinh sẽ được nhận vào làm nhân viên chính thức tại chính bệnh viện làm thêm trong suốt quá trình du học. Với những bạn ở lại Nhật lâu dài sẽ có cơ hội lấy visa vĩnh trú.

THỜI GIAN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH

Tại Việt Nam

Thông thường học tiếng Nhật tại Việt Nam khoảng 6 tháng

Trình độ tiếng Nhật thấp nhất yêu cầu trước khi xuất cảnh: N5

Sau khi sang Nhật

Thời gian du học từ 3,5 đến 4 năm, được chia làm 2 giai đoạn:

– Giai đoạn 1: học tiếng tại Nhật khoảng 2 năm

– Giai đoạn 2: học chuyên môn điều dưỡng: 2 năm

CÁC THÔNG TIN KHÁC

Chỉ tiêu tuyển sinh  (có hạn)

– Tổng chi tiêu: 20 chỉ tiêu

Xuất cảnh

– Kỳ xuất cảnh: T4/2020

HỒ SƠ

– Bằng tốt nghiệp THPT/ bằng tốt nghiệp tạm thời (nếu mới tốt nghiệp)

– Bằng tốt nghiệp cấp học cuối cùng (chứng thực)

– Học bạ/ bảng điểm (bản gốc)

– CMTND của học sinh, của bố hoặc mẹ

– Sổ hộ khẩu

– Ảnh chân dung 3*4, 4*6 và 4,5*4,5

Du học Nhật Bản không phải là con đường màu hồng, nhưng sẽ là con đường chắc chắn đưa bạn đến thành công, chỉ cần bạn có một đam mê đủ lớn, một quyết tâm đủ vững chắc, thành công sẽ theo đuổi bạn.

Đăng ký Du học Nhật Bản và nhận tư vấn miễn phí tại đây!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN
TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI
MINH HIEN 教育サービス株式会社
賢明日本語センター