$nbsp;

Du học Nhật Bản năm 2019 cùng Kenmei

1. Lý do du học Nhật Bản

Nền giáo dục phát triển

Nhật Bản được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới. Chất lượng bằng cấp được đánh giá cao và công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Sinh viên sang du học Nhật đều cảm thấy hài lòng với nền giáo dục của quốc gia này. Hơn nữa, mỗi trường đại học tại quốc gia này có nhiều ngành nghề cho sinh viên lựa chọn ở các hệ đào tạo từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sỹ, tiến sỹ. Lựa chọn Nhật Bản làm điểm đến du học, các du học sinh sẽ được tiếp xúc với nền giáo dục, cơ sở vật chất, văn hóa toàn diện bậc nhất không chỉ ở ở khu vực chấu Á mà trên toàn thế giới.

Nhật Bản là lựa chọn của nhiều du học sinh Việt Nam

Chi phí du học hợp lý

So với các nước ở khu vực Châu Á, chi phí du học ở các trường học Nhật Bản tương đối dễ chịu vừa túi tiền đối với mỗi du học sinh Việt Nam ( khoảng trên 100 triệu đồng học phí / năm). Ngoài tiền học phí và các khoản tiền phải đóng theo quy định của Giáo dục Nhật thì hầu như các học sinh không phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào nữa, chưa kể là các trường học luôn có chương trình học bổng hấp dẫn khuyến khích du học sinh. Với mức chi phí trung bình như vậy thì việc đi du học không còn quá xa vời với những gia đình thu nhập không quá cao.

Khoảng cách, văn hóa tương đồng

Cùng thuộc khu vực châu Á, việc đi lại giữa Việt Nam – Nhật Bản rất thuận lợi nhờ khoảng cách gần gũi ( khoảng 4300 km). Hàng năm các bạn du học sinh có thể dễ dàng sắp xếp thời gian về thăm gia đình, bạn bè. Ngoài ra, văn hóa Đông Á trong ẩm thực, sinh hoạt của Việt Nam và Nhật Bản có nhiều nét tương đồng cũng giúp các học sinh sinh viên Việt Nam hòa nhập nhanh chóng với môi trường mới, giúp tiết kiệm thời gian cho những khóa học hữu ích của mình.

Thu nhập làm thêm cao

Nhật Bản hỗ trợ các du học sinh nước ngòai có cơ hội làm thêm tại Nhật. Không những thế, Các trường đại học được đặt tại trung tâm thành phố, nên cơ hội việc làm cho sinh viên du học cũng hết sức thuận lợi. Sinh viên sang Nhật đều được đi làm thêm theo luật pháp quy định và được các trường tạo điều kiện thuận lợi. Thu nhập tùy từng ngành nghề nhưng ở mức khá cao. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên trang trải thêm các sinh hoạt phí, học phí hàng tháng và cũng có sinh viên còn dành dụm được một khoản tiền lớn sau hai ba năm học.

Nhật Bản có nhiều đợt tuyển sinh du học mỗi năm

Dễ nhận được học bổng

Có hai học bổng thường thấy ở đất nước Nhật Bản là học bổng của trường và học bổng do chính phủ tài trợ. Với loại học bổng từ các trường tiếng, trường đại học bạn cần phải đảm bảo có được mộtthành tích học tập xuất sắc bởi giá trị của học bổng hoàn toàn có thể dựa vào kết quả học tập của bạn trong từng học kỳ. Để xin được loại học bổng này, bạn cần phải liên hệ trực tiếp với trường muốn theo học và làm theo những thủ tục cần thiết. Học bổng của chính phủ là học bổng toàn phần và điều kiện thường sẽ tương đối khó khăn. Các sinh viên nước ngoài nhận được học bổng này có nhiệm vụ  đóng góp tăng cường tình hữu nghị và có được mối dây liên hệ với đất nước Nhật trong các lĩnh vực khác nhau.

Bên cạnh đó, cuộc sống tại Nhật Bản an toàn và dễ chịu. Xã hội Nhật Bản an ninh, là một trong số ít quốc gia có tỷ lệ phạm pháp thấp nhất thế giới. Trình độ y tế cao, chế độ y tế hoàn chỉnh. Các phương tiên giao thông đúng giờ chính xác, việc đi lại rất thuận tiện. Đó là những điểm thu hút du học sinh mà không phải đất nước nào trên thế giới cũng có được.

2. Tại sao bạn nên đăng kí tại Trung tâm Du học Kenmei?

Du học Kenmei là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực du học Nhật Bản

♦ TIN CẬY: Bằng tâm huyết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học, Kenmei luôn lấy chữ “tín” làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Ngoài ra Kenmei liên kết trực tiếp với rất nhiều trường Đại Học, Cao đẳng tại Nhật Bản. Điều đó mang đó cho các bạn du học sinh nhiều lựa chọn trong quá trình chọn trường du học.

♦ NHANH CHÓNG: Trung tâm luôn cập nhật những thông tin tuyển sinh mới và chính xác nhất của các trường tại Nhật Bản.

♦ TIẾT KIỆM: Khi đăng ký tại trung tâm, hồ sơ đăng ký du học của các bạn sẽ được gửi trực tiếp đến các trường Đại Học bên Nhật Bản, giúp tiết kiệm chi phí nhất có thể.

♦ CHẤT LƯỢNG: Trung tâm có cơ sở vật chất lớp học, đội ngũ giáo viên tận tình, có nhiều năm kinh nghiệm, giúp học sinh có hành trang tốt nhất về tiếng, kinh nghiệm và văn hóa Nhật Bản trước khi đến với một miền đất mới.

♦ HỖ TRỢ TỐI ĐA : Ngoài việc hướng dẫn các bạn học sinh nhập học, trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn học sinh về nơi ở và giới thiệu các công việc làm thêm.

♦ AN TÂM DU HỌC: Trung tâm sẽ hỗ trợ các bạn học sinh và gia đình trong suốt quá trình các bạn du học tại Nhật Bản.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI MINH HIEN 教育サービス株式会社 賢明日本語センタ

Chuyên tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan – Mỹ – Canada Tuyển dụng – đào tạo Kỹ Sư, lao động đi Nhật Bản Đào tạo tiếng Nhật Dịch vụ visa, vé máy bay

Văn phòng giao dịch: tầng 2, tòa nhà IMS, số 473, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, HN

Điện thoại: 02 473 006 366