Thứ bảy, 18/05/2024

Du học Nhật Bản – Chọn trường nào thì phù hợp?

Nhật Bản không chỉ là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa thiên đường mua sắm của châu Á, mà còn mà còn là quốc gia đứng đầu mà số du học sinh Việt Nam bởi mức lương hấp dẫn, chất lượng giáo dục tốt, chi phí hợp lí và nhiều điểm tương đồng với văn hóa Việt Nam. Đi du học Nhật ngày nay không còn xa lạ và cũng không còn khó khăn như trước nữa. Nhưng để lựa chọn được trong rất nhiều các trường đại học Nhật Bản thì không hề đơn giản. Cùng Nhật ngữ Kenmei tìm hiểu những trường được các bạn du học sinh Việt Nam đánh giá cao nhất nhé.

1. Học viện Nhật ngữ Mirai

Du học sinh tại trường Nhật ngữ Nhật Bản

Một lựa chọn hoàn hảo cho những du học sinh đang tìm kiếm một trường du học chất lượng với chi phí hợp lý. Học Viện Nhật ngữ Mirai nằm tại thành phố Kobe – thành phố cảng xinh đẹp của tỉnh Hyogo, Nhật Bản, phía Bắc là núi, phía Nam là biển. Đến với học viện Nhật ngữ Mirai, bạn sẽ được trải nghiệm những giá trị giao lưu quốc tế mà không bất cứ nơi nào có được, điều này hết sức có ý nghĩa với cuộc sống của du học sinh. Đây là môi trường học tập tốt nhất và một chương trình đào tạo chuyên nghiệp với trải nghiệm văn hóa phong phú của Nhật Bản, sẽ đem lại cho du học sinh những trải nghiệm tuyệt vời tại đất nước có nền kinh tế hàng đầu châu Á.

Địa chỉ: Địa chỉ: 650-0021 7F Kobe Sannomiya Center Plaza West Building, Sannomiya-cho, Chuo-ku, Hyogo.

2. Trường Nhật ngữ Hosanna

Trường Nhật ngữ Honsanna

Thêm một cơ hội cho những bạn thích cuộc sống yên tĩnh ở vùng ngoại ô cùng một trường học có cơ sở vât chất mới, hiện đại. Đó là trường Nhật ngữ Hosana. Trường tập trung đào tạo tiếng Nhật thương mại dành cho học sinh trung cấp và sơ cấp. Không chỉ đào tạo về ngôn ngữ, trường còn tập trung giảng dạy kĩ năng sống cũng như văn hóa Nhật Bản cho học sinh. Ngoài ra, trường cũng có nhiều chương trình giao lưu, dã ngoại bổ ích với người dân địa phương.

Địa chỉ: 〒197-0003 Kumagawa 1443-5, Fussa shi, Tokyo

3. Trường Nhật ngữ Koenji

Đến với Koenji, du học sinh sẽ được tiếp xúc với một môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại. Chương trình đào tạo vô cùng phong phú đáp ứng mọi nhu cầu học tập từ các bạn chưa học tiếng Nhật cho đến các bạn đã có một trình độ tiếng Nhật nhất định. Các giáo viên của trường đều là những giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, họ sẽ trang bị cho các bạn đầy đủ hành trang để bước vào các bậc học cao hơn như cao học, đại học, cao đẳng và dạy nghề.

Trường Nhật ngữ Koenji

Hàng năm, trường có nhiều học bổng dành cho các học sinh có thành tích học tập xuất sắc ở năm học trước. Rất nhiều cơ hội để các bạn trẻ lựa chọn và phấn đấu. Gần trường còn có các trường học, công viên, siêu thị, của hàng tiện lợi 24 giờ và đặc biệt trường còn có các nhà máy liên kết với trường chịu trách nhiệm cung cấp việc làm thêm cho sinh viên.

Địa chỉ: Koenji, Nhật Bản

Du học ngày càng trở nên phổ biến đối với giới trẻ. Tuy nhiên thiếu hiểu biết sẽ là con dao giết chết giấc mơ của du học sinh. Tìm hiểu thật kĩ về các trường mình định du học là bắt buộc đối với tất cả các bạn đã, đang và sẽ có ý định đi du học. Với bài viết trên, hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn về một trường Nhật ngữ uy tín cho riêng mình.