CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN XUÂN MAI

CHÚC MỪNG KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN XUÂN MAI (Chương Mỹ, HN) – VPĐD THỨ 7 – CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI

30/09/2018 Đánh dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của Công ty Minh Hiền, VPĐD thứ 7 đặt tại khuôn viên trường ĐẠI HỌC LÂM NGHIỆP khai trương thành công rực rỡ. Làm tiền đề cho chuỗi VPĐD sắp được mở tại các tỉnh thành trên cả nước.

Chúc mừng các bạn học viên trường Lâm Nghiệp nói riêng và các bạn học viên khu vực Xuân Mai, Ba Vì, Quốc Oai, Chương Mỹ nói chung. Giờ đây, các bạn đã có cơ hội tiếp cận gần hơn với trung tâm đào tạo tiếng Nhật, đào tạo du học Nhật, Hàn, Đài Loan và đạo tạo kỹ sư Nhật Bản.

Chúng tôi đã có trên 7 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật và du học, kỹ sư, là một đơn vị uy tín và trách nhiệm trong quá trình đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường xây dựng sự nghiệp của các bạn. Mục tiêu chung là mang dịch vụ tới gần với khách hàng hơn, khi có rất nhiều khách hàng, các bạn học viên trên khắp cả nước đã tin tưởng chọn đơn vị chúng tôi, nhưng không thuận tiện tiếp cận Trụ sở chính của công ty tại Hà Nội. Tới đây, các bạn sẽ tiếp cận với chúng tôi dễ dàng hơn ngay tại nơi các bạn sinh sống, học tập và làm việc.

Các bạn học viên tại Xuân Mai sẽ không còn phải đi xa về nội thành Hà Nội để học tập, tiếp cận văn hoá Nhật Bản nữa, từ bây giờ các bạn có thể học tập tại chính khuôn viên trường Đại học Lâm Nghiệp – một ngôi trường đại học có tiếng trên cả nước.

Nhân đây, nhân sự Kenmei cũng gửi lời cảm ơn và tri ân sâu sắc tới các thầy cô trường đại học Lâm Nghiệp đã hết sức tạo điều kiện và tin tưởng đơn vị chúng tôi, và sự nhiệt tịn hỗ trợ ngay từ những bước đầu còn bỡ ngỡ và khó khăn của giám đốc và nhân sự van phòng đại diện tại đây.
Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

CHÚC MỪNG VĂN PHÒNG ĐẠI DIÊN XUÂN MAI KHAI TRƯƠNG THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

//—//

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI