Chủ nhật, 28/04/2024

HỌC VIỆN GIÁO DỤC NAGOYA PHỎNG VẤN HỌC VIÊN KENMEI

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT CỦA BUỔI PHỎNG VẤN GIỮA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG NAGOYA ACADEMY OF EDUCATION VÀ HỌC VIÊN KENMEI

Ngày 20/09/2018, Thầy cô trường Nagoya đã có dịp về thăm và gặp mặt trực tiếp các bạn học viên Trung tâm Kenmei.

Thầy cô cùng các bạn học viên đã có buổi trao đổi thông tin hết sức hữu ích cho các bạn đang mong muốn sớm được qua đất nước Nhật Bản xinh đẹp để học tập, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng.

Tại văn phòng Kenmei, các thầy cô đã rất nhiệt tình chia sẻ với các bạn học viên những thông tin, kiến thức cần thiết để các bạn tự tin chuẩn bị hành trang cho kỳ nhập học tháng 4/2019. Mặc dù kết thúc buổi gặp cũng đã là 8 giờ tối, dù khá muộn nhưng cả thầy cô và các bạn học viên đều vui mừng, phấn khởi, các bạn đều có cơ hội chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của cá nhân mình và được thầy cô nhiệt tình hỗ trợ.

Cảm ơn các thầy cô Học viện giáo dục Nagoya, gửi đến thầy cô lời tri ân và lời kính chúc sức khỏe, an lạc. Chúc các bạn học viên trúng tuyển đợt này vững tin chuẩn bị đầy đủ hành trang để sẵn sàng cho kỳ nhập học tháng 4/2019. Nhật Bản đang chờ đón các bạn!

[ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN GIÁO DỤC NAGOYA]

Học viện giáo dục Nagoya được thành lập vào tháng 4 năm 2010 tọa lạc tại vùng Chubu thuộc trung tâm của hoàn đảo Honshu, là khu vực có nền kinh tế phát triển lớn đứng thứ 3 tại Nhật. Ngoài ra đảo Honshu còn là một trong những cảng biển lớn nhất trên thế giới, cùng với đố là sự phát triển của các khu công nghiệp và các ngành kinh tế mũi nhọn hàng đầu tại Nhật Bản. Thành phố được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khí hậu ôn hòa, mát mẽ, thời tiết thích hợp cho các bạn du học sinh quốc tế. Môi trường học tập tốt, trường có cơ sở hạ tầng khang trang và hiện đại, xung quanh trường là các cửa hàng, siêu thị và các trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất, rất thuận tiện cho các bạn du học sinh. Từ trường các bạn di chuyển đến nhà ga Inuyama Meitetsu khoảng 10 phút đi bộ, rất thuận tiện cho các bạn, đều đặc biệt là trường được xây dựng gần khu thư viện thành phố nên các bạn thoải mái với việc tìm tài liệu và sách giáo khoa để các bạn nhiêm cứu và tìm hiểu tốt nhất. Thành phố có mức sống rẻ hơn thủ đô Tokyo, tất cả các chi phí tại khu vực chỉ bằng ½ so với chi phí tại thủ đô Tokyo, nên các bạn có thể yên tâm hơn. Với chất lượng đào tạo và uy tín của trường trong nhiều năm qua đã được các bạn du học sinh quốc tế biết đến và đăng ký nhập học hàng năm tại trường. Môi trường học tập tốt, nhà trường cùng giáo viên luôn hỗ trợ và hướng dẫn các bạn tận tình nhất, nên có thể nói Học viện giáo dục Nagoya là điểm đến du học tốt nhất và chất lượng nhất dành cho các bạn du học sinh khi có ý định đến Nhật Bản du học.

……

Vẫn còn đợt tuyển sinh của rất nhiều trường học viện, đại học Nhật Bản là cơ hội cho tất cả các bạn học viên đang có dự định du học tại đất nước xinh đẹp này. Nhanh tay gửi hồ sơ về Trung tâm tư vấn du học Kenmei. Chúng tôi rất mong được hỗ trợ cho các bạn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ GIÁO DỤC MINH HIỀN – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC KENMEI Chuyên tư vấn du học Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan, tuyển dụng Kỹ Sư Địa chỉ: 473, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội Điện thoại: 02473 006 366 Hotline: 0988 476 136/ 0968 506 366 Email: nhatngukenmei@gmail.com Website: nhatngukenmei.edu.vn